Về Chúng Tôi

giup-viec-gia-dinh-bmt

Hơn cả giúp việc nhà

Giúp Việc BMT đang không ngừng nỗ lực để trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc nhà chuyên nghiệp tại Buôn Ma Thuột. Không chỉ mang đến những những giải pháp dọn dẹp nhà, trông nom em bé, chăm sóc người già,…hàng đầu, chúng tôi còn cung ứng dịch vụ giúp việc nhà tiện lợi và đa năng cho các bạn.

Một cuộc sống sẽ trở nên trọn vẹn hơn nếu bạn có thời gian nghỉ ngơi, giải trí cùng những giây phút yêu thương bên gia đình. Chúng tôi mang sứ mệnh chắp cánh giấc mơ về một cuộc sống hạnh phúc cho các gia đình Việt với dịch vụ giúp việc nhà đa năng.

Chuyên nghiệp

Giúp Việc BMT xây dựng một quy trình làm việc chuyên nghiệp, sự tư vấn tận tình, báo giá rõ ràng cùng với những cam kết chính xác.

Người giúp việc

Đội ngũ giúp việc nhà luôn được chúng tôi chọn lọc kỹ lưỡng qua quy trình đào tạo chuyên nghiệp. Họ luôn có đầy đủ hồ sơ, có kỹ năng làm việc tốt cùng nhân cách tốt.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi

Liên hệ ngay

Giúp Việc BMT

Dịch vụ Giúp Việc BMT là một đơn vị đi đầu trong việc mang lại giải pháp giúp việc nhà tốt nhất tại thành phố Buôn Ma Thuột. Sự uy tín và chất lượng luôn là kim chỉ nam cho hoạt động của chúng tôi. Suốt thời gian hoạt động, chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tích cực từ quý khách.

Dịch vụ giúp việc nhà ra đời để giảm đi những áp lực cuộc sống giúp gia đình có thêm thời gian tận hưởng cuộc sống. Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một đội ngũ giúp việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm và yêu nghề. Chúng tôi không ngừng phấn đấu để trở thành công ty giúp việc hàng đầu tại Đắk Lắk cũng như khu vực Tây Nguyên. Qua đó, thay đổi cách nhìn nhận của mọi người, đưa giúp việc nhà trở thành một nghề chân chính tạo động lực cho người giúp việc phấn đấu hoàn thành tốt công việc. Một người giúp việc tốt thường có những ưu điểm:

  • Hướng đến khách hàng: Những người giúp việc luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
  • Tận tâm: Hoàn thành hết các công việc giao mang lại hài lòng cho khách hàng.
  • Chuyên nghiệp: Làm việc gọn gàng, nghiêm túc và đạt hiệu quả cao.
  • Học hỏi: Luôn không ngừng nâng cao chuyên môn và kỹ năng. Luôn lắng nghe những góp ý của khách hàng để hoàn thành tốt việc. Đó là tác phong làm việc của đội ngũ giúp việc của chúng tôi.
  • Tôn trọng: Đội ngũ giúp việc luôn chấp hành quy định của công ty và có thái độ tôn trọng khách hàng.
  • Trung thực:Là những người có nhân cách tốt, trung thực, thẳng thắn và luôn nhận lỗi khi được góp ý và sẵn sàng khắc phục tốt nhất.

Tại sao nên chọn dịch vụ của Chúng tôi?

Giữa một thực tế vàng thau lẫn lộn để tìm được một người giúp việc nhà chăm chỉ, nhanh nhẹn, thật thà và hoàn thành tốt mọi việc không phải là chuyển dễ dàng. Tuy nhiên, khi đến với Giúp Việc Buôn Ma Thuột mọi điều sẽ được tối ưu hơn bởi:

Chất lượng đảm bảo
GiupViecBMT.com không phải là một công ty môi giới, chúng tôi là một dịch vụ giúp việc với đội ngũ nhân viên được tuyển chọn và đào tạo cùng một quy trình làm việc chuyên nghiệp mang lại một dịch vụ giúp việc nhà tốt nhất cho khách hàng.
Đáng tin cậy
Dù bạn chọn dịch vụ giúp việc theo giờ, giúp việc ở lại, trông nom trẻ em, chăm sóc người già,…thì hãy yên tâm bởi tất cả nhân viên đều có lý lịch rõ ràng và được đào tạo chuyên môn theo từng nhóm việc. Trước khi đến làm việc với các bạn, họ đều trải qua bài kiểm tra chất lượng.
Giá cả hợp lý
Mang lại một dịch vụ chất lượng cùng một mức giá hợp lý là phương châm hoạt động của chúng tôi. GiupViecBMT.com luôn có sự minh bạch và rõ ràng về mức giá.
Nhanh và thuận tiện
Chỉ cần bạn truy cập vào trang giupviecbmt.com và chọn dịch vụ bạn mong muốn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ để hỗ trợ quý khách. Sau đó, người giúp việc sẽ đến tận nơi để hoàn thành tốt công việc được giao.

GiupViecBMT.com tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ giúp việc nhà chuyên nghiệp ở khắp các nẻo đường ở Buôn Ma Thuột. Hãy để chúng tôi chia sẻ những nỗi lo của bạn và mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống hạnh phúc và trọn vẹn.

giúp việc theo giờ tại buôn ma thuột, giúp việc theo giờ bmt, giúp việc theo giờ buôn ma thuột, giúp việc theo giờ đắk lắk, tìm việc giúp việc nhà ở đắk lắk, giúp việc nhà tại buôn mê thuột, giữ trẻ tại bmt
0896.47.2222